Trụ Sở: 53 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0986.144.609
Email: info@goclean.vn

GoClean mang đến cho khách hàng trọn gói dịch vụ vệ sinh sinh công nghiệp, giặt ghế sofa, giặt thảm, giặt nệm, giặt ghế ô tô, giặt rèm cửa… cho nhiều gia đình, văn phòng công ty, biệt thự…

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn tư vấn cho khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với không gian sống, sở thích và nhu cầu sử dụng. Dịch vụ vệ sinh GoClean luôn tạo nên sự đẳng cấp và làm hài lòng các khách hàng khó tính nhất!

Sứ mệnh của chúng tôi: “Môi trường sống tốt hơn cho người Việt”

GoClean mong muốn tạo ra cuộc sống tốt đẹp và an toàn hơn cho các gia đình và nơi làm việc bằng các dịch vụ vệ sinh tốt nhất, chỉnh chu và hiệu quả cao nhất.

 

Dịch vụ vệ sinh tại GoClean gồm những gì?

Bên cạnh dịch vụ vệ sinh thảm trang trí, GoClean còn mang đến cho người dùng rất nhiều dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp khác bao gồm:

  • Vệ sinh ghế sofa theo công nghệ mới đảm bảo làm sạch chỉ trong thời gian ngắn từ 30 – 45 phút. 
  • Vệ sinh nệm theo định kỳ đảm bảo vệ sinh, an toàn cho sức khỏe.
  • Vệ sinh thảm trang trí với những loại hóa chất giặt an toàn cho người dùng.
  • Vệ sinh ghế văn phòng sau quá trình dài sử dụng. 
  • Vệ sinh thảm văn phòng: Đây là ơi có chứa rất nhiều loại bụi bẩn và tiếp xúc trực tiếp với người làm việc tại văn phòng. 
  • Vệ sinh ghế xe ô tô: Đặc biệt là các khe ghế nơi bám rất nhiều bụi bẩn.

GoClean cung cấp dịch vụ vệ sinh đa dạng, đáp ứng nhu cầu của tất cả người dùng hiện nay. Việc làm sạch đồ dùng trong nhà rất quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Đặc biệt, nếu nhà bạn có trẻ nhỏ thì việc vệ sinh làm sạch đồ dùng càng phải chú ý hơn.